Vận hành nhà máy

Công ty HTC  E&C cung cấp các nhân sự vận hành giàu kinh nghiệm để thực hiện quy trình vận hành. Trong suốt quá trình vận hành, bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu, nhà thầu sẽ bổ sung thêm nhân sự để tiến hành các việc sửa chữa và lắp đặt hợp lý và cần thiết.
 
Ngoài ra với một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng ở Việt Nam và được đào tạo sâu về kỹ thuật bởi các nhà máy xử lý nước thải, nước cấp, các hãng sản xuất thiết bị ngành nước nổi tiếng trên thế giới, Công ty HTC  E&C sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đào tạo hoàn hảo nhất, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ người dùng sử dụng tối đa ưu thế của thiết bị đã cung cấp

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ CAO HTC
  • Hotline: 024.3689.3399/ 083.996.8558
  • Email: admin@htcenc.com
  • Địa chỉ: Số 30BT1, X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, HN

Các bài viết khác

Dịch vụ tư vấn

Công ty HTC E&C không chỉ cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước và khu vực, mà còn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp máy móc và thiết bị, các chuyên gia, tổ chức nghiên cứu để tư vấn cho người tiêu dùng lựa chọn công nghệ và thiết bị hiện đại nhất cho từng ứng dụng cụ thể.

Dịch vụ thiết kế

Với một đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế, Công ty HTC E&C luôn đưa ra các giải pháp thiết kế công nghệ, cơ khí, máy móc, điện, SCADA… linh động và phù hợp nhất cho từng dự án, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình nước cấp và nước thải, Công ty HTC E&C sẵn sàng cung cấp tới khách hàng dịch vụ lắp đặt cho các công trình ngành nước