Lời nhắn từ CEO

Kính gửi các bạn,
 
Từ một công ty chuyên về cung cấp các trang thiết bị cho các công trình ngành nước Việt Nam. Sau 9 năm Công ty HTC E&C đã trở thành một trong số những công ty cổ phần xây dựng & kỹ thuật số 1 Việt Nam. Để đạt được thành tựu của ngày hôm nay, chúng tôi phải gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng và trao niềm tin của mình cho HTC E&C để xây dựng các công trình quan trọng. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các đối tác trên toàn thế giới đã tin tưởng và gửi gắm các công trình, thiết bị của mình cho HTC E&C. Điều đặc biệt hơn cả chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến toàn thể các thành viên công ty, những người đã đóng góp công sức của mình để tạo nên một tập thể HTC E&C vững mạnh như ngày hôm nay.
 
Với mục tiêu trở thành một công ty cổ phần xây dựng và kỹ thuật có uy tín trên trường quốc tế và là tập đoàn đa quốc gia, chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu để thực hiện được nhiều công trình lớn, có tính chất phức tạp trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, chúng tôi luôn tập trung vào công tác đào tạo nâng cao trình độ kỹ thuật và chuyên môn của đội ngũ cán bộ, kỹ sư. 
 
Với phương châm “dốc hết trái tim, trí tuệ và sức lực vào công việc mình làm” chúng tôi tin tưởng rằng, Công ty HTC E&C trong tương lai không xa sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra.
 
Xin chân thành cảm ơn
 
Các bài viết khác

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2008 để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao về thiết bị và dịch vụ kỹ thuật ngành nước của thị trường trong nước cũng như của khu vực Đông Nam Á trong tiến trình phát triển và hội nhập với thế giới. Công ty HTC E&C luôn phấn đấu và không ngừng tích lũy kinh nghiệm và nâng cao trình độ kỹ thuật bằng việc thực hiện rất nhiều các dự án EPC quan trọng. Nhờ những thành công trong quá trình thưc hiện r ất nhiều các dự án EPC quan trọng. Nhờ những thành công trong quá trình thưc hiện các dự án và sự tín nhiệm của khách hàng, Công ty HTC E&C đã trở thành một trong số những nhà thầu EPC đứng đầu cả nước trong lĩnh vực xây lắp các công trình ngành nước.
Cho đến nay Công ty HTC E&C có đủ năng lực, tài chính và tự tin để đảm nhận nhiệm vụ của một Nhà thầu EPC cho các công trình lớn thuộc lĩnh vực môi trường đặc biệt là các công trình nước.

Tầm nhìn chiến lược

Trở thành Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật tiêu biểu cho ngành nước nói riêng và lĩnh vực môi trường nói chung của Việt Nam và khu vực.

Tổ chức

Với phương châm “dốc hết trái tim, trí tuệ và sức lực vào công việc mình làm” chúng tôi tin tưởng rằng, Công ty HTC E&C.