Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2008 để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao về thiết bị và dịch vụ kỹ thuật ngành nước của thị trường trong nước cũng như của khu vực Đông Nam Á trong tiến trình phát triển và hội nhập với thế giới. Công ty HTC E&C luôn phấn đấu và không ngừng tích lũy kinh nghiệm và nâng cao trình độ kỹ thuật bằng việc thực hiện rất nhiều các dự án EPC quan trọng. Nhờ những thành công trong quá trình thưc hiện các dự án và sự tín nhiệm của khách hàng, Công ty HTC đã trở thành một trong số những nhà thầu EPC đứng đầu cả nước trong lĩnh vực xây lắp các công trình ngành nước. 
 
Cho đến nay Công ty HTC E&C có đủ năng lực, tài chính và tự tin để đảm nhận nhiệm vụ của một Nhà thầu EPC cho các công trình lớn thuộc lĩnh vực môi trường đặc biệt là các công trình nước. 
 
Về năng lực
Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng và lắp đặt các dự án lớn của ngành nước, Công ty HTC đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các công trình đòi hỏi tính phức tạp cao và khối lượng công việc lớn. 
 
Bên cạnh đó Công ty HTC E&C có đội ngũ kỹ sư trong nước và quốc tế dày dạn kinh nghiêm, đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi nhân sự chuyên môn cao của các dự án lớn được tài trợ bởi Ngân hàng thế giới, Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản, ngân hàng phát triển Châu Á, Quỹ Hợp tác phát triển kinh tế Hàn Quốc….
 
Về tài chính
Công ty HTC E&C luôn tự tin về khả năng đảm bảo năng lực tài chính để tham gia vào các dự án lớn trong nước và quốc tế. 
Ngoài nguồn tài chính vững mạnh của công ty, chúng tôi còn có sự hỗ trợ từ nguồn tài chính hùng hậu của tập đoàn để có thể thực hiện các dự án nhiều triệu đô la Mỹ.
 

Các bài viết khác

Lời nhắn từ CEO

Từ một công ty chuyên về cung cấp các trang thiết bị cho các công trình ngành nước Việt Nam. Sau 9 năm Công ty HTC E&C đã trở thành một trong số những công ty cổ phần xây dựng & kỹ thuật số 1 Việt Nam.

Tầm nhìn chiến lược

Trở thành Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật tiêu biểu cho ngành nước nói riêng và lĩnh vực môi trường nói chung của Việt Nam và khu vực.

Tổ chức

Với phương châm “dốc hết trái tim, trí tuệ và sức lực vào công việc mình làm” chúng tôi tin tưởng rằng, Công ty HTC E&C.