Dịch vụ lắp đặt

Công ty Cổ Phần xây dựng và công nghệ cao HTC (HTC E&C) đã lựa chọn một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới, đồng thời, cán bộ kỹ thuật cũng được đào tạo sâu hơn về kỹ thuật của các nhà máy, các hãng sản xuất nước ngoài, cùng với Ban tư vấn kỹ thuật, bao gồm các nhân sự đứng đầu của Trung tâm và Viện nghiên cứu khoa học của các ngành công nghiệp liên quan.

Điều đó cho thấy HTC E&C sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ đào tạo hoàn hảo nhất, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ người dùng sử dụng tối đa ưu thế của thiết bị đã cung cấp…


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0904 893 678/ 0904 759 768
Email  : admin@htcenc.com
Các bài viết khác

Dịch vụ tư vấn

Công ty HTC E&C không chỉ cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước và khu vực, mà còn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp máy móc và thiết bị, các chuyên gia, tổ chức nghiên cứu để tư vấn cho người tiêu dùng lựa chọn công nghệ và thiết bị hiện đại nhất cho từng ứng dụng cụ thể.

Dịch vụ thiết kế

Với một đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế, Công ty HTC E&C luôn đưa ra các giải pháp thiết kế công nghệ, cơ khí, máy móc, điện, SCADA… linh động và phù hợp nhất cho từng dự án, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Vận hành nhà máy

Công ty HTC E&C cung cấp các nhân sự vận hành giàu kinh nghiệm để thực hiện quy trình vận hành. Trong suốt quá trình vận hành, bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu, nhà thầu sẽ bổ sung thêm nhân sự để tiến hành các việc sửa chữa và lắp đặt hợp lý và cần thiết.