Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Các sản phẩm do Công ty HTC  E&C cung cấp theo tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành tối đa có thể là 2-5 năm từ ngày bàn giao. 
 
Sau khi hết thời gian bảo hành, HTC  E&C cam kết sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì, thay thế thiết bị và máy móc với giá ưu đãi trong vòng 5 năm sau khi bàn giao. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0904 893 678/ 0904 759 768
Email  : admin@htcenc.com
Các bài viết khác

Dịch vụ tư vấn

Công ty HTC E&C không chỉ cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước và khu vực, mà còn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp máy móc và thiết bị, các chuyên gia, tổ chức nghiên cứu để tư vấn cho người tiêu dùng lựa chọn công nghệ và thiết bị hiện đại nhất cho từng ứng dụng cụ thể.

Dịch vụ thiết kế

Với một đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế, Công ty HTC E&C luôn đưa ra các giải pháp thiết kế công nghệ, cơ khí, máy móc, điện, SCADA… linh động và phù hợp nhất cho từng dự án, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình nước cấp và nước thải, Công ty HTC E&C sẵn sàng cung cấp tới khách hàng dịch vụ lắp đặt cho các công trình ngành nước